top of page
Underwater

SmartSurf ACE

SmartSurfACE là một phương pháp phẫu thuật laser excimer không cần tạo vạt giác mạc, không tác động đến nhãn cầu. Đây là sự kết hợp giữa các lợi ích của việc xử lý bề mặt không chạm TransPRK với công nghệ SmartPulse tiên tiến của Schwind. Kết quả phục hồi thị lực sớm, nhanh lành vết thương, không có tác dụng phụ, không gây biến chứng sau mổ, chỉ trong một bước thực hiện.

Khách hàng

Bệnh viện mắt Hà Nội

Năm

2019

Hạng mục

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới

​Medicomm thực hiện

Research

Branding
Web Design

Vào ngày 06/04/2019, Công ty Vietcan phối hợp với Bệnh viện mắt Hà Nội tổ chức Lễ công bố thành công công nghệ mổ mắt không chạm, công nghệ Smartsurf ACE tại Bệnh viện mắt Hà Nội. Tham dự lễ công bố có TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, TS Vũ Thị Thanh, Giám đốc Bệnh viện mắt Hà Nội, đại diện công ty Vietcan và đông đảo đại biểu đến từ các cơ sở nhãn khoa tại Hà Nội.

Đến với buổi lễ, công ty Medicomm JSC hân hạnh là nhà tổ chức độc quyền cho sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới này. Với phương châm “Make it better”, chúng tôi chăm chút, tỉ mỉ đến từng những hạng mục và chuỗi sự kiện. Mỗi sự kiện thành công tốt đẹp chính là động lực, niềm vui cho những người làm event như chúng tôi, những con người ở Medicomm đầy nhiệt huyết, trẻ trung và sáng tạo.

Underwater

Thiết kế bảng biểu do công ty Medicomm thực hiện cho sự kiện ra mắt SmartSurf ACE

Trước nay, khi mổ cận thị hay các tật khúc xạ, bệnh nhân thường phải được bóc lớp biểu mô giác mạc bằng tay hoặc bằng máy, gây một tác động, chạm vào mắt, tạo nên một lực hút vào giác mạc.

Với kỹ thuật mới, laser đi qua lớp không khí, hoàn toàn không đụng chạm gì vào bề mặt mắt của bệnh nhân. Bệnh nhân nằm trên bàn mổ, máy tự định vị và mọi thứ được thực hiện hoàn toàn bằng laser chiếu qua khoảng 2 phút. Sau một tuần, bệnh nhân có thể hồi phục hoàn toàn.

bottom of page