top of page
slide facebook.jpg

Facebook Marketing

Medicomm cung cấp toàn diện giải pháp Marketing trên mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, bao gồm dịch vụ Chăm sóc Fanpage và Quảng cáo Facebook

Cách Medicomm chăm sóc fanpage của doanh nghiệp

Viết bài chăm sóc fanpage không phải là điều dễ dàng. Chăm sóc fanpage đúng cách đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản trị của trang, từ đó nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu cũng như đẩy mạnh hiệu suất bán hàng.

fb_edited_edited.jpg

1. Nghiên cứu và tìm hiểu Insight Fanpage

medicomm-facebook-marketing.jpg

4. Lọc nội dung đăng post hấp dẫn nhất

medicomm-facebook-marketing.jpg

2. Lên kế hoạch nội dung chi tiết

medicomm-facebook-marketing.jpg

5. Theo dõi, phân tích thường xuyên

medicomm-facebook-marketing.jpg

3. Đăng bài viết vào các khung giờ vàng

medicomm-facebook-marketing.jpg

​6. Chỉnh sửa và tối ưu hóa quản trị trang

Medicomm-facebook-marketing.jpg

​Vì sao bạn cần quảng cáo trên Facebook?

​Chăm sóc Fanpage hiệu quả giúp gì cho bạn?

upgrade.png

​Nâng tầm thương hiệu

Facebook là nền tảng hoàn hảo để nâng cấp doanh nghiệp của bạn. Với các công cụ nhắm mục tiêu mạnh mẽ và thông tin chi tiết, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới, nâng cao nhận thức về thương hiệu và tối đa hóa ROI. Chúng tôi theo dõi mức độ thành công của các chiến dịch và thực hiện các điều chỉnh để đảm bảo Fanpage của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

target.png

Tương tác đúng đối tượng

Chúng tôi chuyên tạo các chiến dịch Facebook tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo các chiến dịch đảm bảo thông điệp đến đúng với đối tượng mục tiêu. Với các công cụ phân tích và tối ưu hóa toàn diện, chúng tôi có thể chắc chắn rằng chiến dịch tạo ra đạt hiệu quả và tiếp cận đúng khách hàng.

money.png

Tối ưu chi phí

Facebook có một nguồn tài nguyên khổng lồ, cho phép tối đa hóa phạm vi tiếp cận. Thông qua tiếp thị và quảng cáo được nhắm đúng mục tiêu, chúng tôi giúp doanh nghiệp điều chỉnh chiến dịch phù hợp với đối tượng mục tiêu, giúp tiếp cận đúng người với đúng thông điệp. Với chiến lược phù hợp, doanh nghiệp có thể tối đa hóa kết quả và giảm thiểu chi phí bỏ ra.

bottom of page