top of page
Medicomm event production

Hội Nghị Ngành Nhãn Khoa Việt Nam 2019 (VOS 2019)

Hội nghị ngành Nhãn khoa Việt Nam là hội nghị thường niên được tổ chức hàng năm. MediCOMM JSC vinh dự được đồng hành và trở thành nhà tổ chức độc quyền và là đơn vị truyền thông chính thức của hội nghị.

Gradient Background

Tổ chức sản xuất sự kiện

MediCOMM chuyên tạo ra các sự kiện độc đáo được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra trải nghiệm riêng biệt cho khách hàng của mình.

 

Đội ngũ tổ chức sản xuất event MediCOMM sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình, từ lập kế hoạch ban đầu đến thực hiện. Chúng tôi tự hào trong việc tạo ra các sự kiện đáng nhớ và thành công, bất kể lớn hay nhỏ. MediCOMM luôn sẵn sàng giúp sự kiện của bạn trở nên sống động và đặc biệt.

Công nghệ Smartsurf ACE 

MediCOMM hân hạnh là nhà tổ chức độc quyền cho sự kiện lễ công bố chuyển giao thành công Công nghệ mổ mắt không chạm, Smartsurf ACE tại Bệnh viện mắt Hà Nội. Với phương châm “Make it better”, medicomm chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết của những hạng mục và chuỗi sự kiện.

Lễ ra mắt sản phẩm HIFU Liftera

là diễn đàn khoa học của các chuyên gia thẩm mỹ lành nghề nhằm trao đổi, chia sẻ, công bố các công trình nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ ứng dụng mới nhất. Sự kiện do MediCOMM tổ chức cho đối tác là công ty Vietcan phối hợp với nhãn hàng Asterasys, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Fotona Premiere Club

Fotona Premiere Club Event Đa Nang 2018 được đồng tổ chức bởi Khoa Da liễu Bệnh viện Đại Học Y Dược TpHCM và công ty TNHH TM & DV Việt Can. MediCOMM JSC hân hạnh trở thành đơn vị truyền thông chính cũng như tổ chức chuỗi các sự kiện cho hội thảo khoa học lần này. 

VOS 2018

Hội nghị VOS 2018 đã chào đón hơn 2000 đại biểu là các bác sĩ nhãn khoa, phẫu thuật viên, kỹ thuật viên, những người quan tâm đến từ các bệnh viện mắt, trung tâm mắt, trạm mắt, khoa mắt BVĐK của 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc cùng nhiều chuyên gia nhãn khoa quốc tế và các tổ chức quốc tế đến từ các nước. Medicomm đã đồng hành tổ chức sự kiện.

bottom of page