top of page

Pringles và Crocs hợp tác trong một chiến dịch thời trang bất ngờ


Pringles và Crocs hợp tác trong một chiến dịch thời trang bất ngờ-1

Bạn đã sẵn sàng nâng tầm phong cách thời trang và vị giác của mình cùng một lúc chưa?


Bạn sẽ được trải nghiệm một điều bất ngờ, nhờ vào sự hợp tác bất ngờ giữa thương hiệu snack Pringles và thương hiệu dép cao su Crocs. Lần đầu tiên, Pringles bước chân vào thế giới dép với bộ sưu tập "Pringles x Crocs Collection".


Bộ sưu tập được hé lộ lần đầu tiên bởi George Kittle, tuyển thủ của đội bóng bầu dục Mỹ San Francisco 49ers. Và bây giờ, một fashionista trên TikTok - Chris Olsen, đang tự hào khoe nó.


Điểm nổi bật của bộ sưu tập là Pringles x Crocs Classic Crush Boot, một chiếc bốt thời trang với gót giày xếp chồng hình lát khoai tây chiên và một ngăn đựng lon khoai tây chiên Pringles tùy chỉnh để có trải nghiệm dùng tay ăn thuận tiện.


Pringles và Crocs hợp tác trong một chiến dịch thời trang bất ngờ-2
Pringles x Crocs Classic Crush Boot.


Bộ sưu tập cũng bao gồm phiên bản giới hạn dép classic clog và dép quai ngang slide lấy cảm hứng từ Pringles, mỗi sản phẩm đều được trang trí bằng ria mép Mr. P của Pringles mang tính biểu tượng và các phụ kiện Jibbitz Pringles x Crocs gắn vào dép.


Pringles và Crocs hợp tác trong một chiến dịch thời trang bất ngờ-3
Dép Classic Clog và phụ kiện Jibbitz Pringles x Crocs


Pringles và Crocs hợp tác trong một chiến dịch thời trang bất ngờ-4
Dép quai ngang Slide Pringles x Crocs

"Sự hợp tác đầu tiên về giày dép của Pringles mang đến những gì mà cả hai thương hiệu của chúng tôi làm tốt nhất: mang đến sự khéo léo cho cả thời trang và hương vị", Mauricio Jenkins - Giám đốc marketing của Pringles tại Mỹ, cho biết trong một tuyên bố.


"Chúng tôi đã biến hương vị của sự hợp tác sôi động này thành hiện thực - theo nghĩa đen, với Pringles Croc-Tail Party - và với một bộ sưu tập cho phép người hâm mộ thể hiện gu ăn vặt và thời trang của họ".


Kommentare


bottom of page